Carillon 5 làm nóng thị trường căn hộ Tân Phú

Thị trường căn hộ Tân Phú trong năm cuối năm 2015 đầu 2016 đang rất sôi động. Hàng loạt dự án mới được chào bán ra thị trường làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của quận Tân Phú cũng như cách nhìn của một số nhà đầu tư.  Có thể kể đến Căn hộ Rich Star của Novaland, Diamond Lotus Lakeview của Phúc  Khang hay Valeo của Nhã Đạt.

Sự phát triển của thị trường bất động sản Tân Phú là kết quả của sự phát triển hạ tầng khu vực : những con đường huyết mạch đã được đầu tư mở rộng như Luỹ Bán Bích, Kênh Tân Hoá – Lò Gốm. Bên cạnh đó chủ trương của nhà nước di dời xưởng sản xuất ra khỏi nội thành, điều đó làm cho quỹ đất để làm dự án của Tân Phú, nơi tập trung rất nhiều kho xưởng, xuất hiện khá nhiều, từ vài nghìn m2 đến vài hecta.

Chứng kiến những thay đổi tích cực của Tân Phú, chúng tôi, Sacomreal rất tự hào là một trong những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Tân Phú từ khi còn nổi tiếng về vấn đề ngập nước, hay nạn kẹt xe kinh niên, có thể kể đến đại dự án Celadon City, Sacomreal 584, Sacomreal Hoà Bình, Carillon 2…Mỗi dự án đều được quý khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Và nay, năm 2016, Sacomreal tiếp tục phát triển nên căn hộ Carillon 5 ngay trung tâm quận Tân Phú.

Carillon 5 toạ lạc tại 291/2 Luỹ Bán Bích,P.Hoà Thạnh cách Đầm Sen chỉ 500m rất thuận tiện kết nối với khu vực. Về tổng quan, chung cư Carillon 5 được xây dựng trên phần đất có diện tích hơn 3000m2 . Quy mô căn hộ Carillon 5 cao 20 tầng với 221 căn hộ diện tích 45m2-65m2-95m2 được thiết kế 1PN-2PN-3PN và 8 căn shophouse có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về nhà ở của quý khách hàng.

Giá bán căn hộ Carillon 5 chỉ từ 21 triệu/m2 đã bao gồm VAT và tính trên diện tích thông thuỷ cùng với phương thức thanh toán dài hạn không lãi suất.  Trong khi giá căn hộ trong khu vực đã lên đến ngưỡng 24 – 25 triệu/m2, chúng tôi tin Carillon 5 sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu ở hay đầu tư căn  hộ nơi đây.