Chính thức mở bán Thanh Long Bay – BĐS nghĩ dưỡng đầu tiên được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Từ lúc xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2015, nhắc đến BĐS nghĩ dưỡng thì khách hàng hiểu là họ mua chỉ được sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc tối đa 70 năm. Thanh Long Bay thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó, định nghĩa lại giá trị của BĐS nghĩ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời theo thời gian, vừa mang lại thu nhập khủng hàng tháng vì được vận hành khai thác bởi các đơn vị nổi tiếng Thế Giới. Lợi nhuận kép mà dự án Thanh Long Bay mang lại liệu có đủ sức hút cho Nhà đầu tư?

Mặt bằng Thanh Long Bay khu The Sound

 Dự án Thanh Long Bay là 1 tổ hợp du lịch, giải trí, nghĩ dưỡng và thể thao biển chuẩn  5 sao có quy mô 90 ha toạ lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Một nơi được hưởng lợi nhiều nhất về hạ tầng cũng như chính sách phát triển kinh tế xã hội của chính phủ như cao tốc Bắc Nam, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết… dự báo sẽ  thu hút được một  lượng du khách trong nước cũng như nước ngoài rất lớn. Đó là cơ hội để Thanh Long Bay nói riêng và Bình Thuận nói chung vươn mình làm thủ phủ du lịch mới.

Chính thức nhận booking vị trí đẹp giá tốt nhất cho Thanh Long Bay. Phố thương mại Thanh Long Bay có diện tích 6x18m giá chỉ 5 tỷ/căn,  quy cách xây dựng 1 trệt 2 lầu, sân thượng. Điểm đặc biệt mà Thanh Long Bay mang đến cho quý khách hàng đó là tất cả căn đều là 2 mặt tiền, không góc chết, tất cả các căn đều đẹp rất thuận lợi kinh doanh mọi ngành nghề. Và sổ hồng riêng sở hữu lâu dài là điểm đặc biệt mà không dự án nào tại đây có được, mang lại giá trị gia tăng bền vững chắc chắn cho nhà đầu tư.

Website : https://chungcucarillon.com.vn/thanh-long-bay.html

Liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư 0903718608 để được tư vấn rõ hơn.