Sức hút mạnh từ Officetel

Theo thống kê, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% số lượng doanh nghiệp trên cả nước.

Hầu hết trong nhóm này đều cần văn phòng kiểu Officetel tại khu vực trung tâm bởi mức giá hợp lý, phù hợp với mô hình nhỏ gọn.

Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều nhà phát triển dự án bất động sản (BĐS) đầu tư mạnh cho mô hình này. Theo đó, Sacomreal tung ra thị trường dự án officetel Charmington La Pointe, ngay mặt tiền Cao Thắng, một vị trí rất tốt để đầu tư. Sức hút của mô hình Officetel hay lô thương mại (shop house) trong các khu phức hợp ngày càng sôi nổi bởi có nhu cầu cao từ các nhà đầu tư, cũng như doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu, các dịch vụ tư vấn… Đặc biệt, ngoài những doanh nghiệp trong nước, nhiều doanh nhân nước ngoài cũng quan tâm đến những dự án có vị trí đẹp, gần trung tâm, giao thông thuận tiện, Charmington La Pointe là dự án đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó.

Sở dĩ Charmington La Pointe thu hút sự quan tâm của khách hàng là do dự án này nằm trên mặt tiền đường Cao Thắng, quận 10,ngay trung tâm thành phố ,  kết nối nhanh chóng đến  Q.1, quận 3, quận 11, Tân Bình…  Không chỉ có vị trí đẹp, Charmington La Pointe  còn thu hút khách hàng bởi các tiện ích văn phòng hạng A như: lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn, hồ bơi, sân vườn, gym, cafe, nhà hàng, siệu thị, ngân hàng…ngay bên trong dự án. Thêm vào đó là mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Đặc biệt, giá chỉ từ 1 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), chiết khấu cao cho khách hàng, đảm bảo sinh lời tốt và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng đầu tư vào khu vực này.