Thanh Long Bay, Bình Thuận, điểm đến mới tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghĩ dưỡng

Cơ hội để Bình Thuận vươn mình đã đến. Các chính sách về phát triển hạ tầng để phát triển đất nước không còn nằm trên giấy, hay dự định nữa :

3 dự án hạ tầng lớn tạo ra 1 cú huých cực lớn nâng Bình Thuận lên một tầm cao mới. Nhờ vào lợi thế vị trí địa lý, bờ biển hoang sơ đẹp mà chưa được đầu tư khai thác cộng thêm hạ tầng đang được phát triển đồng bộ , không khó để dự đoán Bình Thuận sẽ là điểm đến mới đầy tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Tiềm năng là thế, nhưng BĐS Bình Thuận có dự án nào đủ tầm cỡ và đáng để đầu tư đón đầu? Thanh Long Bay là lời giải. Thanh Long Bay là dự án tiên phong, là dự án ấp ủ tâm huyết của chủ đầu tư từ hoàn thiện về pháp lý đến khác biệt về thiết kế mà không dự án nào có được.

Thanh Long Bay là 1 tổ hợp du lịch, giải trí, nghĩ dưỡng và thể thao biển chuẩn  5 sao có quy mô 90 ha toạ lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Điểm đặc biệt của dự án Thanh Long Bay đó là khách hàng mua căn hộ biển hay nhà phố thương mại đều sẽ được sỡ hữu vĩnh viễn, một điểm quyết định yếu tố gia tăng BĐS theo thời gian mà ai cũng quan tâm khi đầu tư BĐS.

Hiện trong đợt bán hàng này, Thanh Long Bay đang mở bán 200 căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền với giá 5 tỷ/căn. Diện tích 6x18m, bàn giao 1 trệt 2 lầu, sân thượng cho khách hàng.

Website : https://chungcucarillon.com.vn/thanh-long-bay.html

Liên hệ nhân viên chủ đầu tư để được tư vấn rõ hơn về chính sách bán hàng 0903718608