Sàn giao dịch BĐS Sacomreal

0936644222

Thanh Long Bay, Bình Thuận, điểm đến mới tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghĩ dưỡng

Bình Thuận được thiên nhiên ưu đãi danh lam thắng cảnh nhưng du lịch nơi đây vẫn chưa “ cất cánh” do thiếu hạ tầng. Cũng vì lí do này mà Bình Thuận dù rất tiềm năng nhưng chưa thể thu hút được các ông lớn đầu tư phát triển BĐS nơi đây.

Cơ hội để Bình Thuận vươn mình đã đến. Các chính sách về phát triển hạ tầng để phát triển đất nước không còn nằm trên giấy, hay dự định nữa :

  • Sân bay quốc tế Long Thành – nơi sẽ đón 80% lượng khách quốc tế đến với nước ta,  đang được chính phủ đẩy nhanh tiến độ, thi công năm 2021, hoàn thành giai đoạn 1 năm 2025 sẽ phục vụ hơn 25 triệu lượt khách và khi hoàn thiện sẽ đón 100 triệu khách
  • Cao tốc Long Thành – Phan Thiết nằm trong tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ khởi công vào tháng 08/2020 . Kết nối du khách quốc tế, cũng như khách nội địa đến các địa danh du lịch của Việt Nam một cách thuận tiện nhất
  • Sân Bay Phan Thiết đang được Chính Phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công trong năm 2020

3 dự án hạ tầng lớn tạo ra 1 cú huých cực lớn nâng Bình Thuận lên một tầm cao mới. Nhờ vào lợi thế vị trí địa lý, bờ biển hoang sơ đẹp mà chưa được đầu tư khai thác cộng thêm hạ tầng đang được phát triển đồng bộ , không khó để dự đoán Bình Thuận sẽ là điểm đến mới đầy tiềm năng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Tiềm năng là thế, nhưng BĐS Bình Thuận có dự án nào đủ tầm cỡ và đáng để đầu tư đón đầu? Thanh Long Bay là lời giải. Thanh Long Bay là dự án tiên phong, là dự án ấp ủ tâm huyết của chủ đầu tư từ hoàn thiện về pháp lý đến khác biệt về thiết kế mà không dự án nào có được.

Thanh Long Bay là 1 tổ hợp du lịch, giải trí, nghĩ dưỡng và thể thao biển chuẩn  5 sao có quy mô 90 ha toạ lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Điểm đặc biệt của dự án Thanh Long Bay đó là khách hàng mua căn hộ biển hay nhà phố thương mại đều sẽ được sỡ hữu vĩnh viễn, một điểm quyết định yếu tố gia tăng BĐS theo thời gian mà ai cũng quan tâm khi đầu tư BĐS.

thanh-long-bay

Hiện trong đợt bán hàng này, Thanh Long Bay đang mở bán 200 căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền với giá 5 tỷ/căn. Diện tích 6x18m, bàn giao 1 trệt 2 lầu, sân thượng cho khách hàng.

Website : https://chungcucarillon.com.vn/thanh-long-bay.html

Liên hệ nhân viên chủ đầu tư để được tư vấn rõ hơn về chính sách bán hàng 0903718608

Gọi ngay Đăng ký