Thành phố Hồ Chí Minh phát sốt với căn hộ Charmington La Pointe

Không khó để lý giải khi dự án Charmington La Pointe trở nên nóng sốt, thu hút khách hàng tranh nhau mua căn hộ tại đây.

Charmington La Pointe được biết đến như một trong những dự án sở hữu vị thế đẹp nhất tại trung tâm thành phố – Mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm Quận 10 với quy mô 508 căn hộ và officetel

Mặt khác đây cũng là dự án sở hữu một không gian sống cực kì cao cấp với: 2 tầng hầm để xe, hồ bơi trên không, sân vườn, trung tâm thương mại rộng tới 5,000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym , nhà hàng sang trọng. Tại Charmington La pointe, mọi nhu cầu cho cuộc sống thượng lưu được thỏa mãn chỉ trong 1 bước chân.

Dự án có mức giá từ 30 triệu/ m2, mội căn hộ tại dự án có tổng giá trị giao động từ 1,03 – 3 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá cực kì hấp dẫn với nhà đầu tư, và còn khá nhiều ưu đãi ngay ngày mở bán.

Đặc biệt khách hàng mua căn hộ tại dự án có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm dự án.

Một số hình ảnh trong buổi sáng ngày mở bán 13/11/2015 tại sàn giao dịch Sacomreal-S : 

Tính đến 17h ngày 13/11 đã có gần 200 căn hộ Charmington La Pointe đã được giao dịch thành công, trong đó có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội.

Ông Bùi Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Sacomreal cho biết, theo kế hoạch, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên mở bán 50% dự án đã được tiêu thụ. Đây là kết quả vượt ngoài dự kiến của công ty.